01/07/2022

เว็บหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่องแนะนำ หนังสนุกให้คุณ ไม่จำกัด

ขอแนะนำเว็บดูหนังน้องใหม่ให้คุณครับ เว็บหนังออนไลน์ ดูหนังฟรีไม่เสียตัง ในเว็บมีทั้งหนังไทย หนังจีน หนังเกาหลี การ์ตูนและซีรีย์มากมายให้ดูกันค่ะ มีหนังทั้งพากย์ไทย

‘อาเสี่ยโบ๊ท’ แฉคนว่าจ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวย ติดต่อขอเคลียร์ เจ้าตัวโร่ขออภัย-ขอโทษ หลั่งน้ำตากึ่งกลางรายการโหนกระแส ขออย่าเอาจำคุก

กรณี ‘ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์‘ โดน ‘หลานคุณย่าโม ว.วัฒนะ‘ ฟันศอกแพ้น็อกใน ยกที่ 4 ในรายการ “ศึกมวยมันส์วันศุกร์” ที่เวทีโรงยิมเอนกประสงค์ จังหวัดจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 8 เดือนตุลาคมที่ผ่านมา ถัดมา ‘ฟ้าวันใหม่’ ยอมรับว่าล้มมวย โดยมีเซียนมวยรายหนึ่งว่าจ้างในราคา 500,000 บาท

รายการโหนกระแสวันที่ 13 เดือนตุลาคม 64 “หนุ่ม มือรชัย เกิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวี่ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้สัมภาษณ์ “อาเสี่ยโบ๊ท” ณัฐบารมี วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ แล้วก็หัวหน้าของฟ้าวันใหม่ อำนาจ ครึกโครม อดีตนักต่อยกลุ่มชาติไทย ผู้ดูแล แล้วก็ ‘ฟ้าวันใหม่’ โดยเป็นการพบกันครั้งแรกระหว่าง อาเสี่ยโบ๊ท แล้วก็ ฟ้าวันใหม่ หลังเกิดการล้มมวย

อาเสี่ยโบ๊ท เล่าว่า คนที่ว่าจ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวยตอนนี้กำลังหลบซ่อนอยู่ ยืนยันว่าจะทำงานทางกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งตอนนี้เขาพากเพียรคุยกับคนรู้จักให้จบในหัวข้อนี้ แต่ว่ายืนยันว่าไม่ยินยอม อยากให้จำคุกให้ได้ ทางเดียวที่จะคุยกันได้จะต้องมายอมรับรับแล้วก็จะต้องจำคุก

ในส่วนของ ฟ้าวันใหม่ ความห่วงใย แล้วก็ความรักที่มีให้เขานั้นหมดไปแล้ว เมื่อวันที่เขาตัดสินใจล้มมวย เพราะผมให้ชีวิตเขากลับมาชกมวย ให้โอกาสเขา แต่ว่าเขาทำลายมันด้วยเงิน 30,000 บาท ผมเลยคิดว่าไม่จำเป็นที่ต้องประสงค์ดีกับเขาเเล้ว ส่วนจะให้โอกาสกลับมาต่อยหรือเปล่านั้นตอนนี้ตอบมิได้

‘ฟ้าวันใหม่’ ยอมรับว่า อยากได้เงิน 500,000 บาท ที่ล้มมวยนั้นเอาไปทำฟาร์มไก่ดู ตอนนี้เศร้าใจที่สบโอกาสมาแล้วทำไม่ได้ ต่อจากนี้ก็จะต้องไปใช้สิ่งที่ทำ ต้องการขอโทษคนแก่ ทั้ง ส.ส.ชาดา ไทยเศรษฐ์ ที่เมตตาผมมาก อีกทั้งให้ใช้สีเสื้อ ช.ไทยเศรษฐ์ รวมถึง สมาชิกสภาจังหวัดเปี๊ยกอุทัย ที่ให้เขาไปฝึกไปปลุกปล้ำ อีกทั้งดูแลอย่างดี แต่ว่าผมทำผิดพลาดไป คิดทำร้ายตัวเองไป ไหนๆก็จะไปใช้กรรมแล้ว ไม่มีสิทธิจะได้พบอาเสี่ยแล้ว ก็ต้องการจะขออภัยอาเสี่ยโบ๊ท

โดย ‘ฟ้าวันใหม่’ ได้จัดเตรียมหมู่ 5 มาขออภัย แล้วก็ขอโทษอาเสี่ยโบ๊ท พร้อมขอให้อาเสี่ยโบ๊ท รับในคำร้องขอขมา พร้อมยืนยันว่าจะชี้ตัวคนที่มาว่าจ้างไม่ให้ไปทำกับบุคคลอื่น แล้วก็ขอให้อาเสี่ยโบ๊ท อย่าเอาผมจำคุก จะกลับไปใช้ชีวิตที่ จังหวัดจังหวัดอุทัยธานี

ในช่วงเวลาที่ อาเสี่ยโบ๊ท กล่าวว่า ต่อจากนี้ก็จะต้องใช้กรรมในสิ่งที่ทำมา หากจะจำคุกก็จะต้องติด ขอให้ต่อจากนี้ปรับปรุงแก้ไขตนเองใหม่ อะไรที่ผ่านมาและก็ขอให้ผ่านไป

https://www.youtube.com/watch?v=-5ZYjjAn3d0